Giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng hộ sản xuất tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Trà Vinh - Châu Văn Bằng (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích thực trạng CLTD HSX tại Agribank Chi nhánh tỉnh Trà Vinh. Đề xuất các giải pháp nâng cao CLTD HSX trên địa bàn hoạt động của Chi nhánh trong thời gian tới.