Giải pháp phát triển dịch vụ bán lẻ tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Trà Vinh - Tống Thanh Vũ (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu chính của đề tài thực hiện là phân tích thực trạng phát triển dịch vụ bán lẻ tại Vietcombank Chi nhánh Trà Vinh, qua đó đề xuất các giải pháp nhằm phát triển dịch vụ bán lẻ của Vietcombank Chi nhánh Trà Vinh trong thời gian tới.