Hoạt động giám sát, phản biện xã hội của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh - Bùi Thị Bé Ba (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đề tài tập trung nghiên cứu khung lý thuyết hoạt động giám sát và phản biện xã hội của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cấp huyện, trên cơ sở phân tích thực trạng, đề ra giải pháp hoạt động giám sát và phản biện xã hội của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.