Quản lý nhà nước về bình đằng giới trên địa bàn thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh - Trần Ngọc Liên (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu chung của đề tài nhằm đề xuất giải pháp hoàn thiện hoạt động quản lý nhà nước về bình đẳng giới trên địa bàn thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.