Khảo sát sự lưu hành của virus và đáp ứng miễn dịch của gà nòi thịt Bến Tre với vaccine phòng bệnh Newcastle - Huỳnh Thị Ngọc Giàu (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Xác định sự lưu hành của virus gây bệnh Newcastle trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Đánh giá đáp ứng miễn dịch gà Nòi thịt Bến Tre đối với vaccine phòng bệnh Newcastle khi được nuôi với khẩu phần có bổ sung vitamin C và acid hữu cơ.