Khảo sát tình hình bệnh do Parvovirus gây ra ở thể viêm ruột trên chó và xác định type virus gây bệnh tại thành phố Bến Tre - Phạm Quốc Phong (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Xác định tỷ lệ nhiễm bệnh và định danh type virus gây bệnh do CPV trên chó tại thành phố Bến Tre. Đánh giá hiệu quả điều trị bệnh do CPV gây ra trên chó được khám và điều trị tại thành phố Bến Tre.