Khảo sát vi khuẩn Escherichia coli trên bò tại huyện Mỏ Cày Bắc và Giồng Trôm tỉnh Bến Tre - Nguyễn Quốc Bảo (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Khảo sát tình hình chăn nuôi và dịch bệnh trên đàn bò huyện Mỏ Cày Bắc và Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre giai đoạn 2017 – 2021. Xác định sự đề kháng kháng sinh của các chủng E. coli phân lập trên bò tại 2 huyện Mỏ Cày Bắc và Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Xác định sự hiện diện của một số gene đề kháng kháng sinh trên các chủng E. coli phân lập được.