Tối ưu nguồn công suất phản kháng cho các lưới điện vận hành độc lập trong hệ thống điện - Nguyễn Chí Linh (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu áp dụng phương pháp nhân tử Lagrange tăng cường giải bài toán tối ưu nguồn công suất phản kháng cho các lưới điện vận hành độc lập trong hệ thống điện.