Tối ưu điểm công suất phát cực đại của hệ thống pin năng lượng mặt trời - Hồ Ngọc Hà (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu của đề tài là khảo sát tình hình sử dụng năng lượng mặt trời tại Việt Nam, nghiên cứu các đặc tính của pin năng lượng mặt trời, và nghiên cứu các giải thuật điều khiển điểm công suất phát cực đại hệ thống pin năng lượng mặt trời.