Đánh giá tiềm năng năng lượng địa nhiệt tỉnh Trà Vinh - Lê Thanh Tùng (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu chung của đề tài nhằm tìm hiểu về các đặc tính của năng lượng địa nhiệt, tình hình khai thác và sử dụng năng lượng địa nhiệt tại Việt Nam nói chung và tỉnh Trà Vinh nói riêng. Thông qua việc thu thập số liệu địa chất, điều kiện tự nhiên có sẵn tại địa phương tính toán các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật của loại năng lượng này kết hợp với việc nghiên cứu các phương pháp sử dụng phần mềm mô phỏng hỗ trợ đi đến đánh giá tiềm năng phát triển năng lượng địa nhiệt tại tỉnh Trà Vinh.