Phát triển năng lực hợp tác cho học sinh thông qua hình thức tổ chức thuyết trình trong dạy học văn học trung đại Việt Nam ở lớp 10 - Nguyễn Duy Lam (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Vận dụng hình thức tổ chức thuyết trình trong dạy học văn học trung đại Việt Nam ở lớp 10 để phát triển năng lực hợp tác cho học sinh