Xây dựng hệ thống ngữ liệu cho hoạt động đọc mở rộng trong sách giáo khoa Ngữ văn 6 - Nguyễn Thị Mộng Thu (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu chúng tôi hướng đến là vừa phát triển được năng lực tự học vừa phát triển, rèn luyện được kỹ năng đọc văn bản cho HS. Đồng thời đưa ra các tiêu chí xây dựng hệ thống ngữ liệu đọc mở rộng. Từ đó, xây dựng hệ thống ngữ liệu đọc mở rộng theo đặc trưng loại hình văn bản; phù hợp với đối tượng HS lớp 6 ở Bạc Liêu