Quản lý nhà nước về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng - Hồ Quốc Hùng (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu chung của luận văn nhằm đề xuất giải pháp hoàn thiện quản lý nhà nước về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn Huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng.