Quản lý và kinh tế dược - PGS. TS. Nguyễn Thị Thái Hằng (Y học, 2022)
Trình bày những kiến thức cơ bản nhất về quản trị kinh doanh, quản lí kinh tế, một số kiến thức đặc thù và yêu cầu riêng của quản lí kinh tế dược, một số kĩ năng thực hành trong các lĩnh vực chính của ngành dược, tiếp cận xu hướng quản lí kinh tế dược trong cơ chế kinh tế mới