Dược lực học - ThS. DS. Trần Thị Thu Hằng (Hồng Đức, 2022)
Trình bày những kiến thức dược lực đại cương, dược lý học về hệ thần kinh trung ương, Autacoid-các thuốc kháng viêm, thuốc kháng hormon, thuốc tim mạch, vitamin, thuốc sử dụng trong hoá trị liệu, thuốc về máu và độc chất học và các nhóm khác..