Pháp chế dược - PGS. TS. Nguyễn Thị Thái Hằng (Giáo dục Việt Nam, 2022)
Giới thiệu hệ thống các văn bản pháp lý có liên quan đến hành nghề dược ở Việt Nam; luật bảo vệ sức khoẻ của nhân dân; luật dược; luật khám chữa bệnh và các văn bản pháp quy quy định đăng ký thuốc, quản lý thuốc gây nghiện, quản lý thuốc hướng tâm thần, quy định kê đơn thuốc trong điều trị ngoại trú, quy định ghi nhãn thuốc, quy định về thông tin, quảng cáo thuốc...