Giải pháp để hoàn thiện công tác quản lý chi Ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng - Phan, Đặng Thình (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về quản lý chi ngân sách Nhà nước. Phân tích thực trạng công tác quản lý chi ngân sách Nhà nước huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng giai đoạn năm 2017-2021. Đề xuất một số giải pháp để quản lý chi ngân sách Nhà nước tại huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng được hoàn thiện hơn trong thời gian tới