Dược lý học - Tập 2 - PGS. TS. Mai Tất Tố (Y học, 2023)
Giới thiệu đối tượng và vị trí của môn học. Sự hấp thu, phân bố, chuyển hoá, thải trừ và dược động học cơ bản. Tác dụng của thuốc. Thuốc tác dụng trên hệ thần kinh trung ương. Thuốc tác dụng trên hệ thần kinh thực vật