Quản lý nhà nước về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Trần Đề - Chung Thị Bích Thủy (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Đề tài tập trung nghiên cứu nhằm đề xuất các giải pháp Quản lý nhà nước về xây dựng nông thôn mới đưa Trần Đề nhanh chóng trở thành huyện nông thôn mới trong thời gian tới.