Hoạt động quản lý nhà nước về di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Lê Thanh Bình (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở tìm hiểu những vấn đề lý luận về Quản lý nhà nước về di tích lịch sử - văn hóa, từ đó phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động Quản lý nhà nước đối với di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, luận văn sẽ đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động Quản lý nhà nước đối với di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn tỉnh Trà Vinh trong thời gian tới, góp phần nâng cao hiệu quả Quản lý nhà nước đối với di tích lịch sử - văn hóa.