Chất lượng công chức các cơ quan chuyên môn trên địa bàn huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh - Lê Thị Tiên Phương (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Hệ thống các vấn đề lý luận về công chức và chất lượng công chức, tiến hành nghiên cứu và đánh giá thực trạng “chất lượng công chức các cơ quan chuyên môn” thuộc Ủy ban nhân dân huyện Tiểu Cần; từ đó đề xuất giải pháp góp phần “nâng cao chất lượng công chức các cơ quan chuyên môn” thuộc Ủy ban nhân dân huyện Tiểu Cần trong thời gian tới.