Thực hiện chính sách trên địa bàn huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh - Lê Thị Mỹ Tiên (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Luận văn nghiên cứu những vấn đề lý luận, đánh giá thực trạng, quan điểm, phương hướng và đề xuất một số giải pháp về chính sách sách giảm nghèo từ thực tiễn huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh.