Sinh học phân tử của tế bào. Tập 1 - Cơ sở hóa học và phân tử - Nguyễn Xuân Hưng (Người dịch) (Trẻ, 2023)
Tổng hợp các kiến thức cơ bản trong sinh học phân tử của tế bào như: Phân tử, tế bào, sự tiến hoá, cơ sở hoá học, cấu trúc và chức năng của protein