Sinh học phân tử của tế bào. Tập 2 - Di truyền học và sinh học phân tử - Nguyễn Xuân Hưng (Người dịch) (Trẻ, 2023)
Các kiến thức cơ bản về di truyền học và sinh học phân tử: các cơ chế di truyền phân tử cơ bản, kỹ thuật di truyền phân tử, gene, hệ gene và nhiễm sắc thể, điều khiển biểu hiện gene ở mức phiên mã, điều hoà gene hậu phiên mã