Sinh học phân tử của tế bào. Tập 5 - Sự sinh trưởng và phát triển của tế bào - Nguyễn Xuân Hưng (Người dịch) (Trẻ, 2023)
Trình bày kiến thức cơ bản về sự sinh trưởng và phát triển của tế bào như: Hợp nhất tế bào thành mô; tế bào gốc, bất đối xứng tế bào và sự chết của tế bào; tế bào thần kinh; miễn dịch học và ung thư