Hóa sinh lâm sàng - PGS. TS. BS. Lê Xuân Trường (Y học, 2023)
rình bày các kiến thức cơ bản về hoá sinh lâm sàng chuyển hoá nước - điện giải, thăng bằng acid - base; hoá sinh lâm sàng bệnh lý thận, gan mật, bệnh lý mạch vành cấp, bệnh lý tuyến nội tiết; dịch sinh vật; chỉ dấu ung thư; các dịch cơ thể, nghiệm phẩm và các xét nghiệm hoá sinh lâm sàng, xét nghiệm tin cậy và kiểm tra chất lượng xét nghiệm