Hệ thống điện - Điện tử ô tô - Phan Tấn Tài (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Chương 1. Tổng quan về hệ thống điện và điện tử trên ô tô. Chương 2. Hệ thống khởi động. Chương 3. Hệ thống cung cấp điện trên ô tô. Chương 4. Hệ thống điều khiển trên ô tô. Chương 5. Hệ thống chiếu sáng và tín hiệu trên ô tô. Chương 6. Hệ thống điện phụ trên ô tô.