Bệnh học ngoại khoa tiết niệu - nhi - PGS. TS. Đoàn Quốc Hưng (Y học, 2023)
Trình bày đặc điểm lâm sàng, nguyên nhân, điều trị về bệnh: Sỏi tiết niệu; biến chứng của sỏi niệu quản; chấn thương thận; chấn thương niệu đạo trước; tai biến tiết niệu do vỡ xương chậu; hẹp niệu đạp do chấn thương...