Dạy học phát triển năng lực học sinh tiểu học - TS. Phan Thị Nở (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Chương 1. Chương trình giáo dục. Chương 2. Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Chương 3. Chương trình giáo dục tiểu học 2018. Chương 4. Quan điểm đổi mới phương pháp dạy học. Chương 5. Một số phương pháp dạy học phát triển năng lực học sinh tiểu học. Chương 6. Một số hình thức tổ chức dạy học phát triển năng lực học sinh tiểu học. Chương 7. Kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh tiểu học.