Thực tập hóa sinh học - Nguyễn Quang Vinh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2023)
Giáo trình được phân thành 8 chương, giới thiệu về 8 nhóm hợp chất quan trọng của các tế bào và cơ thể sống như: protein, enzim, sacarit, axit nucleic, lipit,.. Về cơ bản, mỗi chương bao gồm 2 phần chính: phần định tính và định lượng các nhóm chất trên.