Ngoại khoa ống tiêu hóa - Nguyễn Văn Hải (Thanh niên, 2023)
Trình bày một số vấn đề chung về ngoại khoa và ngoại khoa ống tiêu hoá; các kiến thức bệnh học và điều trị như: Thoát vị khe hoành thực quản, co thắt tâm vị, ung thư thực quản...