Dịch tễ học các bệnh truyền nhiễm - PGS. TS. Bùi Thị Thu Hà (chủ biên) (Y học, 2023)
Tổng quan về các bệnh truyền nhiễm, các nguyên lý, biện pháp kiểm soát, phân loại, hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm ở Việt Nam; dịch tễ học bệnh tả; dịch tễ bệnh học thương hàn; bệnh lao và chương trình chống lao Việt Nam.