Điện tử công suất - Bộ biến đổi (lý thuyết - bài tập) - Phạm Quang Huy (Thanh niên, 2023)
Bao gồm những kiến thức cơ bản về bộ biến đổi DC-DC; mạch chỉnh lưu nâng cao; mô đun điều khiển công suất PWM; bộ biến đổi AC-AC; bộ biến đổi đa bậc và bài tập thực hành dưới mỗi phần