Bồi dưỡng công chức cấp xã trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng - Lương Giang Toàn (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Hệ thống hóa khung lý thuyết về công chức cấp xã và bồi dưỡng công chức cấp xã. Đánh giá thực trạng hoạt động bồi dưỡng công chức cấp xã trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, từ đó đánh giá kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế và tìm ra nguyên nhân những tồn tại, hạn chế. Đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện bồi dưỡng công chức cấp xã trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.