Nâng cao động lực làm việc cho công chức cấp xã trên địa bàn huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thúy Kiều (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu, phân tích, đánh giá thực trạng động lực làm việc của công chức cấp xã trên địa bàn huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh, luận văn sẽ chỉ ra những ưu điểm, hạn chế và nguyên nhân ưu điểm, hạn chế, đồng thời đề ra một số giải pháp nâng cao động lực làm việc cho công chức cấp xã trên địa bàn huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.