Quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Trung Chánh (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở phân tích, làm rõ lý luận và thực tiễn các vấn đề trong công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm ở huyện Tiểu Cần và kinh nghiệm của một số địa phương. Từ đó, tác giả đề xuất một số giải pháp cụ thể nhằm hoàn thiện hoạt động quản lý nhà nước của về an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh.