Quản lý nhà nước về giảm nghèo trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng - Lương Hoàng Nhanh (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận QLNN về giảm nghèo. Đánh giá thực trạng QLNN và các yếu tố ảnh hưởng giảm nghèo trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng giai đoạn 2016-2020. Đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác QLNN về giảm nghèo trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng.