Thực hiện chính sách đào tạo nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thị Minh Thùy (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Luận văn tập trung nghiên cứu về công tác thực hiện chính sách ĐTN cho LĐNT tại huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Từ đó, đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện chính sách ĐTN đối với LĐNT tại huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.