Quản lý nhà nước về công tác thi đua khen thưởng trên địa bàn thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thị Hoàng Vân (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu chung của đề tài nhằm đề xuất giải pháp hoàn thiện quản lý nhà nước về công tác thi đua và công tác khen thưởng trên địa bàn thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.