Vai trò của ủy ban nhân dân cấp xã trong thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ và tái định cư trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng - Trương Văn Vũ (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Hệ thống hóa khung lý thuyết hoạt động quản lý nhà nước về tôn giáo, theo đó làm rõ đặc điểm, khái niệm, vai trò, nội dung… công tác quản lý nhà nước về tôn giáo. Phân tích, đánh giá thực trạng quản lý nhà nước về tôn giáo tại tỉnh Vĩnh Long để làm sáng tỏ những kết quả đạt được, hạn chế, bất cập và nguyên nhân của hạn chế, bất cập. Định hướng, đưa ra quan điểm và đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý nhà nước về tôn giáo trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long nói riêng.