Hoạt động quản lý nhà nước về giảm nghèo đối với dân tộc Khmer trên địa bàn huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh - Sơn Sua Sa Đây (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu nghiên cứu chung của đề tài là phân tích lý luận chung hoạt động Quản lý nhà nước về Giảm nghèo đối với dân tộc Khmer; thực trạng hoạt động Quản lý nhà nước về Giảm nghèo đối với dân tộc Khmer trên địa bàn huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh; giải pháp hoàn thiện hoạt động Quản lý nhà nước về Giảm nghèo đối với dân tộc Khmer trên địa bàn huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.