Thực thi chính sách đối với những người hoạt động không chuyên trách cấp xã trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Tài Lê Nhả Mi (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu chung của đề tài nhằm đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác thực thi chính sách đối với những người hoạt động không chuyên trách cấp xã trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.