Quản lý nhà nước đối với đội ngũ giáo viên trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh - Võ Thị Ngọc Huyền (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu chung của luận văn nhằm đề xuất các giải pháp hoàn thiện công tác quản lý nhà nước đối với đội ngũ giáo viên trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.