Hỏi & đáp quốc phòng - an ninh - TS. Dương Văn Lượng (Chính trị - Hành chính, 2023)
Trình bày quan điểm của chủ nghĩa Mác - Lênin về chiến tranh. Trình bày tư tưởng Hồ Chí Minh về chiến tranh. Trình bày quan điểm cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin về quân đội.....