Điện tử công suất - Mạch nghịch lưu - TS. Nguyễn Đình Tuyên (Thanh niên, 2023)
Chương 1. Các khái niệm cơ bản. Chương 2. Lý thuyết - Tính toán mạch nghịch lưu. Chương 3. Mạch nghịch lưu một pha. Chương 4. Mạch nghịch lưu PWM. Chương 5. Mạch nghịch lưu áp một pha. Chương 6. Mạch nghịch lưu áp ba pha. Chương 7. Mạch nghịch lưu áp ba pha hai bậc PWM. Chương 8. Mạch nghịch lưu NPC ba pha ba bậc. Chương 9. Mạch nghịch lưu cầu H năm bậc. Chương 10. Điều chế PWM cho bộ nghịch lưu ba bậc npc. Chương 11. Mô phỏng bộ nghịch lưu NPC.