Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng giao tiếp cho sinh viên Trường Đại học Trà Vinh - Lê Thị Thu Hà (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Phân tích thực trạng quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng giao tiếp cho sinh viên trường đại học Trà Vinh. Từ đó đề xuất biện pháp quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng giao tiếp cho sinh viên góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của trường đại học Trà Vinh, đáp ứng nhu cầu của xã hội