Phát triển đội ngũ giáo viên các trường tiểu học huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang - Danh Thảo (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận phát triển đội ngũ giáo viên các trường tiểu học và khảo sát, đánh giá thực trạng về công tác phát triển đội ngũ giáo viên tại các trường tiểu học huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang; Từ đó, đề xuất các biện pháp nhằm phát triển đội ngũ các giáo viên ở nhiều trường tiểu học huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang nhằm đáp ứng được tốt yêu cầu nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang.