Tự thiết kế - lắp ráp 23 mạch điện thông minh - Trần Thế San (Khoa học và Kỹ thuật, 2023)
Tài liệu trình mạch các nội dung về mạch điện đua xe, robot đấu sĩ, các mạch điều khiển dùng Mô-đun PWM, động cơ ion, điện kế thí nghiệm, thí nghiệm với nam châm điện, chiết áp điện tử, thí nghiệm với máy phát điện EOS, điều khiển động cơ, mạch điện thang máy, điều khiển động cơ bước, máy phép thuật, robot tự hành, cánh tay máy, cảm biến vị trí, điều khiển từ xa bằng chùm tia sáng,..