Hòa âm truyền thống (từ cổ điển đến hiện đại) - Nguyễn Bách (Âm nhạc, 2023)
Quyển sách giới thiệu những điểm cần thiết về quãng và âm giai. Phân loại hợp âm 3 nốt, 4 nốt và 5 nốt. Hợp âm 3 nốt. Các loại chuyển hành. Tiến trình hòa âm. Cấu trúc hòa âm. Hợp âm quãng 6. Nốt ngoài hợp âm. Kết hòa âm. Hợp âm 6/4. Tiết tấu hòa âm. Chuyển điệu. Hòa âm trên một bè cho sẵn ...