Sinh lý bệnh - miễn dịch - GS. TS. Văn Đình Hoa (chủ biên) (Y học, 2023)
Giới thiệu về sinh lý bệnh đại cương, quá trình bệnh lý điển hình, bệnh lý cơ quan thường gặp trong cộng đồng thuộc hệ tuần hoàn, hô hấp, tiêu hoá, gan mật, tạo máu, tiết niệu; miễn dịch tự nhiên, đặc hiệu, bệnh lý miễn dịch, một số kỹ thuật miễn dịch